yohan2

Trường Ngôn ngữ Yohan Waseda

Trong cuộc sống mỗi người có lúc phải đưa ra những quyết định quan trọng. Lựa chọn đi du học là một trong những quyết định quan trọng đó. Trường chuyên ngữ Yohan Waseda đang nỗ lực để mang lại cơ hội tốt nhất, hữu ích nhất cho các bạn, khi các bạn đang chuẩn bị bước vào thế giới mới. “Du học Nhật Bản”.

Được xây dựng trên nền tảng của lòng bác ái, Trường chuyên ngữ Yohan Waseda và hội đồng nhà trường đã cố gắng không chỉ đưa lòng bác ái vào giảng dạy mà còn giúp sinh viên phát triển đến mức toàn diện nhất.
Chúng tôi tin rằng trường chúng tôi là một lựa chọn tốt nhất cho một tương lai tương sáng và thành công. Chúng tôi thực sự tin rằng lòng nhân từ của Chúa sẽ thực sự dõi theo các bạn đến suốt cuộc đời.

 

Chủ tịch hội đồng quản trị:

KWAK DONG YEOL

Hiệu trưởng nhà trường
WATANABE EIKO

 

Các bạn đã bao giờ nghĩ hay cảm thấy rằng bạn mong muốn nói hay học một ngoại ngữ nào chưa? Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều suy nghĩ về điều đó ít nhất một lần trong đời. Có lẽ bởi vì trường học, các công ty, doanh nghiệp yêu cầu ở bạn toàn diện về trình độ tiếng anh hay một ngôn ngữ khác, hoặc là khi chúng ta đi du lịch nước ngoài chúng ta khao khát được nói chuyện với người nước ngoài một cách trôi chảy. Dường như rất ít người nghi ngờ rằng giao tiếp bằng ngoại ngữ mang lại cho chúng ta hiểu biết và khả năng nắm bắt thế giới tốt hơn.
Hơn thế nữa, giao tiếp bằng ngôn ngữ thứ 2 sẽ cải thiện được tính tự ti của bạn và giúp bạn khẳng định mình.
Để đáp ứng cho những yêu cầu của các bạn, chúng tôi sẳn sàng cung cấp nhiều khoá học khác nhau cũng như đội ngũ giáo viên giảng dạy đặc biệt. Theo suốt quá trình học các bạn có thể tham gia nhiều hoạt động ngoại khoá để trải nghiệm cuộc sống ở Nhật Bản và học nhiều hơn về văn hoá Nhật Bản.
Tất cả các thầy cô và hội đồng nhà trường rất mong được gặp các bạn với tư cách là thành viên của trường chuyên ngữ Yohan Waseda.

Các bạn sinh viên khi tham gia khóa học tiếng Nhật tại trường tiếng Nhật Yohan Waseda không chỉ được đào tạo lý thuyết tại trường học mà còn được tham gia các chương trình ngoại khóa nhằm tăng tính hiệu quả trong việc sử dụng tiếng Nhật trong từng tình huống khác nhau.

Với lợi thể vị trí đặt tại trung tâm thành phố Tokyo, các Du học sinh dễ dàng tiếp thu vốn tiếng Nhật chuẩn của Nhật Bản và thuận lợi trong việc tìm kiếm việc làm thêm tại các trung tâm  sầm uất.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin cụ thể tại trang

* CÁC KHÓA HỌC VÀ THỜI GIAN HỌC

Học tiếng Nhật tại trường tiếng NhậtYohan Waseda Khóa T.01  1 năm 9 tháng
Khóa T.10  1 năm 6 tháng
Khóa T.04  2 năm

CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỖ TRỢ  DU HỌC SINH CỦA TRƯỜNG TIẾNG NHẬT YOHAN WASEDA

            Các du học sinh sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm trong thời gian 2 tháng sau khi nhập trường.
          3 tháng 1 lần nhà trường sẽ đánh giá kết quả học tập của Du học sinh. Nếu Du học sinh đạt thành tích học tập cao và tỷ lệ tham gia giờ học đầy đủ thì nhà trường sẽ giảm học phí cho kỳ học tiếp theo là 150.000 Yên/1 Du học sinh

           Nhà trường có trung tâm hỗ trợ cho Du học sinh nước ngoài. Các bạn sinh viên có thắc mắc hoặc gặp khó khăn trong học tập, sinh hoạt có thể đến trung tâm để nhận sự hỗ trợ, tư vấn.

Hướng dẫn và giới thiệu các trường Đại học, Cao đẳng uy tín cho Du học sinh có nhu cầu tiếp tục học tập tại Nhật Bản