Giới thiệu

Ngày nay, du học không còn xa lạ với mọi người. Trong tình cảnh việc làm trong nước quá khó khăn nhiều sinh viên có trình độ đại học ra trường không có việc làm ngày càng nhiều. Vậy tuổi trẻ các bạn suy nghĩ thế nào? Trước bối cảnh như vậy? Con đường du học Nhật Bản là ngắn nhất để mở ra cho bạn một tương lai tốt hơn do tính ưu việt của chương trình du học Nhật Bản theo hệ vừa học vừa làm.

Với chi phí ban đầu chưa tới 150 triệu để đi du học Nhật Bản quá thấp so với chương trình du học các nước khác như: Mỹ, Canada, Hàn Quốc…

Đến với đất nước Nhật Bản các bạn được học tập và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và đẳng cấp quốc tế. Một đất nước có tính kỷ luật rất cao rèn luyện cho các bạn một ý chí vươn lên trong khó khăn để thành công.

Vấn đề còn lại là các bạn phải chọn cho mình một trung tâm thật sự có tâm, có uy tín để gửi tương lai của mình. Hiện nay, trung tâm tư vấn du học mọc lên như nấm, bà bán trái cây, ông làm thợ “đụng” cũng bỏ nghề về làm tư vấn du học do nhu cầu của phụ huynh và học sinh quá lớn, chính vì điều này các du học sinh và phụ huynh không bị lừa tiền mà bị lừa niềm tin.

Trung tâm tư van du hoc Nhật PMT ra đời nhằm hỗ trợ tốt nhất, chi phí hợp lý nhất để tạo điều kiện cho các em được học tập và làm việc trong môi trường văn minh và hiện đại của Nhật Bản.

Trung tâm tư van du hoc Nhật PMT với đội ngũ nhân sự có trình độ Thạc sỹ, nghiên cứu sinh tại Nhật Bản đã có thời gian học tập, tham quan và làm việc thực tế tại Nhật Bản từ đó đúc rút kinh nghiệm để giúp các em học sinh chọn cho mình một ngôi trường phù hợp theo từng hoàn cảnh gia đình và ước mơ của từng học sinh.

Chúng tôi không đưa các em đến Nhật bằng mọi giá. Trung tâm du học Nhật PMT luôn đồng hành cùng các bạn!